Giỏ hàng trống
0 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Tìm hiểu về xích lô trẻ em hiện nay:

Hiện nay, xích lô mini đang là một thú vui giải trí được nhiều người trên cả nước thích thú, hầu hết tất cả mọi nơi đều có cơ hội tiếp cận với loại hình vui chơi mới lạ này. Thế nhưng có một điều đáng lo ngại là loại xích lô này vốn là đồ chơi cho trẻ nhỏ nhưng đã rời công viên hay khu vực vui chơi để ồ ạt xuống đường tham gia vào giao thông như các phương tiện giao thông khác. Và để có thể thu hút và có thêm nhiều khách hàng thì nhiều người đã không ngần ngại để cho các em vô tư chạy xuống đường, điều này không chỉ làm cản trở giao thông và gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông mà còn gây nguy hiểm cho chính bản thân các em.

dich-vu-xich-lo 3

Nguy hiểm tiềm tàng:

Xích lô mini được xem là một loại hình giải trí lành mạnh, mới phát triển, giúp tăng cường vận động và hạn chế tình trạng phổ biến hiện nay là các em tập trung vào xem tivi hoặc chơi game trên máy tính quá lâu dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh cận thị, béo phì và nhiều nguy cơ khác không tốt cho trẻ.

Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là hoạt động này cần phải được tập trung ở một khu vực an toàn và có người quản lý chặt chẽ. Các em nhỏ thì có nhận thức chưa cao, có lẽ chưa hiểu hết được những hiểm nguy khi tham gia giao thông trên đường. Người chủ cho thuê vì ham lợi mà buông lỏng việc quản lý các em đã đành, các bậc phụ huynh cũng vô tư đứng nhìn con mình chạy xe ngoài đường, thậm chí có một số người còn tham gia chơi cùng trẻ con.

xe-xich-lo-tre-em-003

 

Loại hình hoạt động vui chơi này nếu chỉ dừng lại trong công viên hoặc các khu vực vui chơi thì mọi chuyện chẳng có gì đáng lo ngại. Nhưng một khi đã xuất hiện trên đường phố thì rất cần những sự quan tâm xác đáng của các cơ quan chức năng.

Hình thức chế tài không có, những người chủ kinh doanh thì không chịu trách nhiệm, vấn đề này đã đặt ra một hồi chuông báo động cho các bậc phụ huynh, cũng như các cơ quan chức năng cần vào cuộc để tránh các tai nạn có thể xảy ra với các em. Và khi chưa có hình thức quy định nào đối với loại hình này thì tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu như các bậc phụ huynh vẫn cứ để trẻ lưu thông trên đường một mình trong các khu dân cư đông đúc người qua lại.

Tin tức

Lượt truy cập

0060160
Hôm nay
Tháng này
Tất cả
5
29
60160

Online (15 minutes ago):7

footer-logo

  • Cơ sở sản xuất Đại Thành Phát
  • 223 Đường Số 5, KP7, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân
  • Xưởng SX: 4 Đường DC8, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú (gần bến xe buýt)
  • Cửa hàng: 515B Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
  • 0933 590 7660933 590 766
Go to top
Copyright © 2014 - Xích Lô Giá Rẻ - All Right Reserved. Thiết kế website bởi 3TC.VN